Home » ดาวน์โหลด FUN88 | ติดตั้ง FUN88 app Download | โหลด FUN88 บนมือถือทั้ง iOS และ Android เสถียรและปลอดภัย

ดาวน์โหลด FUN88 | ติดตั้ง FUN88 app Download | โหลด FUN88 บนมือถือทั้ง iOS และ Android เสถียรและปลอดภัย

มี FUN88 app บนมือถือง่ายๆเพียงสแกนคิวอาร์โค้ด!

ดาวน์โหลด FUN88 ไม่มีที่ไหนที่มีทันสมัยเท่าที่นี่อีกแล้ว หากท่านอยาก FUN88 Download ให้คุณได้รับความสะดวกสบายในการเดิมพันผ่านมือถือด้วยการเพียงแค่สแกน QR Code เพียงแค่วิธีเดียวเท่านั้น ซึ่งเป็นวิธีที่รวดเร็วที่สุดเพราะว่าเดี๋ยวนี้ใครๆก็สแกนคิวอาร์โค้ดกันทั้งนั้น ไม่ว่าท่านจะเข้าเว็บไซต์, เช็คอินตามสถานที่ต่างๆ, ที่ไหนท่านก็ต้องสแกน QR Code ใช่หรือไม่? ดังนั้นก็เลยอยากจะให้ท่านได้เดิมพันง่ายๆผ่าน FUN88 app โดยการดาวน์โหลดผ่าน QR Code นี่เอง โดยที่ท่านสามารถดาวน์โหลดได้ง่ายๆไม่ว่าจะเป็นระบบ FUN88 Android หรือ iOS ก็ได้ทั้งนั้น ไม่ใช่แค่มือถือ แต่แท็บเล็ตของท่านก็สามารถทำได้เช่นกัน

มี FUN88 app บนมือถือง่ายๆเพียงสแกนคิวอาร์โค้ด!

มี FUN88 app บนมือถือง่ายๆเพียงสแกนคิวอาร์โค้ด!

คู่มือรวบรัดในการติดตั้ง FUN88 Android แบบง่ายๆ

มาดูวิธี ดาวน์โหลด FUN88 แบบระบบ Android กันก่อนเลย ซึ่งคู่มือนี้จะเป็นวิธีรวบรัดในการที่จะให้ช่วยคุณ ติดตั้ง FUN88 ได้ง่ายๆ

 • อย่างแรกเลยคือท่านจะต้องเข้าไปที่หน้าหลักของ FUN88 จะเป็นผ่านทาง PC หรือทางหน้าจอมือถือของคนอื่น ซึ่งท่านจะเจอคิวอาร์โค้ดและเลือกเป็นระบบ Android จากนั้นท่านใช้มือถือของท่านเปิดกล้องถ่ายรูปและทำการสแกน QR Code โดยที่ท่านไม่ต้องกดชัตเตอร์ และทางระบบก็จะพาท่านไปหน้า โหลด FUN88 ซึ่ง Application ของระบบ Android นั้นจะมีทั้งหมด 3 แอพพลิเคชั่นด้วยกันไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมหลัก, คาสิโนสดและ Native App(แบบใหม่) แต่มือถือของท่านต้องรอรับระบบปฏิบัติการ Android 6.0 ขึ้นไป

  คู่มือรวบรัดในการติดตั้ง FUN88 Android แบบง่ายๆ

  คู่มือรวบรัดในการติดตั้ง FUN88 Android แบบง่ายๆ

 • กด”ดาวน์โหลด” ให้ท่านไปที่ “ตั้งค่า” จากนั้นกด “แอปพลิเคชั่น” > “การจัดการแอปพลิเคชั่น” และเปิด “อนุญาตให้ Fun88 ดาวน์โหลดติดตั้งลงบนเครื่องของท่าน” เพียงแค่นี้ท่านก็จะมีแอพพลิเคชั่น Fun88 มาไว้บนจอหน้าจอของคุณแล้ว
 • ท่านก็สามารถกดเข้าสู่ FUN88 app ทำการเข้าสู่ระบบได้เลย แต่ถ้าหากท่านยังไม่ได้เป็นสมาชิกก็สามารถกดลงทะเบียนก่อนได้ที่ปุ่มด้านล่างนี้

Link 1Link 2Link 3Link 4

เคล็ดลับการดาวน์โหลด FUN88 iOS

มาต่อกันที่ FUN88 iOS กันบ้าง สำหรับใครที่ใช้มือถือเป็นยี่ห้อ Apple ก็ทำได้ดังนี้

 • แน่นอนว่าถ้าจะต้องเข้าไปที่กล้องถ่ายรูปและไปสแกนคิวอาร์โค้ดของ FUN88 Download เลือกที่”ระบบ iOS” โดยที่ iOS นั้นก็จะมีแอพพลิเคชั่นให้ท่านเลือกโหลดทั้ง 3 Application เหมือนกันกับ Android

  เคล็ดลับการดาวน์โหลด FUN88 iOS

  เคล็ดลับการดาวน์โหลด FUN88 iOS

 • เมื่อทำสแกน QR Code ผ่านกล้องถ่ายรูป ให้ท่านเข้าไปที่ Safari จากนั้นมือถือของท่านจะพาท่านเข้าสู่หน้า Fun88 อัตโนมัติ
 • ซึ่งหน้าแรกท่านสามารถกดเลือก ติดตั้ง FUN88 ได้เลย เมื่อติดตั้งแล้วจะมี ข้อความขึ้นมาว่า “เว็บไซต์นี้พยายามดาวน์โหลดโปรไฟล์การกำหนดค่า คุณต้องการอนุญาตหรือไม่” ให้ท่านกด”อนุญาต”
 • จากนั้นให้ท่านเข้าไปที่ตั้งค่าของมือถือ iOS เข้าไปที่”การจัดการโปรไฟล์และอุปกรณ์” เลือก Fun88 และเลือก”ติดตั้ง” และใส่รหัสของมือถือของคุณ และกดติดตั้งอีก 1 ครั้ง และกดคลิกเพื่อติดตั้ง จากนั้นกด”เสร็จสิ้น” เพียงเท่านี้ท่านก็จะ โหลด FUN88 มี icon Fun88 Application มาอยู่ที่หน้าHome Screen ของท่านเรียบร้อย โดยที่พื้นที่ความจำของแอพพลิเคชั่นไม่กินในที่บนมือถือคุณเลยใช้เพียงไม่ถึง 10 MB เท่านั้น

ทำไมคุณต้อง ติดตั้ง FUN88

ดาวน์โหลด FUN88 อำนวยความสะดวกให้กับทุกคนไม่ว่าคุณจะใช้มือถือระบบ FUN88 iOS หรือ Tablet ยี่ห้ออะไรท่านก็สามารถเดิมพัน ได้ทุกเมื่อ แบบ FUN88 Android ก็ได้เช่นกัน เพราะว่าอยากให้ท่านได้รับเคล็ดลับการเดิมพันที่ดีแบบรวดเร็วมากที่สุด แน่นอนว่าข่าวสารและโปรโมชั่นต่างๆไม่เคยรอใคร ถ้าหากว่าท่านไม่ติดตามข่าวสารไม่ว่าจะทางกีฬาหรือโปรโมชั่นอื่นๆได้ท่านก็สามารถดูได้แบบทันทีหยิบขึ้นมาจากกระเป๋าหรือกระเป๋ากางเกงได้เลย สะดวกที่สุดแล้วลงทะเบียน Fun88