แจ็คพอต ฟิชชิ่ง Fun88 | รีวิว แจ็คพอต ฟิชชิ่ง Fun88 ยิ่งยิงยิ่งได้รับแจ็คพ็อต ยิงง่ายได้เงินทันที

แจ็คพอต ฟิชชิ่ง Fun88 สนุกกับเกมตกปลาในรูปแบบการเล่นเกมที่ไม่เหมือนเกมเดิมพัน ให้คุณได้เล่นเพลินในราคาต่ำสุดเริ่มต้นเพียง 0.1 บาท ยิ่งยิงปลาตัวใหญ่ก็ยิ่งมีสิทธิได้รับแจ็คพ็อตได้ง่ายมากขึ้น เล่นได้ผ่านบนมือถือและ PC พร้อมรับโบนัสต้อนรับ 2,000 บาทพร้อมคืนเงินทุกสัปดาห์

ทางเข้า 1ทางเข้า 2ทางเข้า 3ทางเข้า 4

แจ็คพอต ฟิชชิ่ง Fun88 เกมยิงปลายิ่งยิงยิ่งได้แจ็คพ็อต

ในบทความนี้จะมานำเสนอให้ท่านรู้จักกับเกม แจ็คพอต ฟิชชิ่ง Fun88 ซึ่งมันเป็นเกมยิงปลาที่สนุกเพลิดเพลิน ให้ความรู้สึกเหมือนท่านไม่ได้เดิมพันไปอย่างใดเพราะว่าท่านจะลืมเดิมพันไปเลย แถมยังเดิมพันขั้นต่ำเริ่มต้นเพียงแค่ 0.1 บาท ท่านสามารถเล่นเกมได้แบบเพลินๆและยิ่งท่านยิงปลาเยอะหรือตัวใหญ่ท่านจะวิ่งได้รับรางวัลแจ็คพอตอีกด้วย รีวิว แจ็คพอต ฟิชชิ่ง Fun88 จะไม่เหมือนเกมยิงปลาทั่วไปแต่ว่าท่านจะได้เห็นกับประเภทของปลาและตัวละครอื่นในฉากของโลกใต้น้ำหรือมหาสมุทรอีกด้วย และท่านยังสามารถเล่นได้ผ่านทั้งบนมือถือหรือ PC เพื่อช่วยเพิ่มความสะดวกในการเข้าถึงได้ทุกที่ทุกเวลา

แจ็คพอต ฟิชชิ่ง Fun88

แจ็คพอต ฟิชชิ่ง Fun88 เกมยิงปลายิ่งยิงยิ่งได้แจ็คพ็อต

วิธีการเล่น แจ็คพอต ฟิชชิ่ง Fun88 รู้แล้วเล่นเป็นทันที

การที่จะเข้าไปเล่นเกม แจ็คพอต ฟิชชิ่ง Fun88 ก็ทำได้ไม่ยาก อีกทั้งบางคนยังสงสัยว่าแล้วเกมยิงปลามันจะเล่นยากไหม ในหัวข้อนี้ก็จะมาบอก วิธีการเล่น แจ็คพอต ฟิชชิ่ง Fun88 ให้ท่านด้วย มาดูกันดีกว่าว่าต้องทำยังไงบ้าง

 1. ไปที่หน้าหลักของ Fun88 ทำการเข้าสู่ระบบและฝากเงินเพื่อเตรียมพร้อมกับการเล่นเกมยิงปลา
 2. เข้าไปที่เมนู “สล็อต/ยิงปลา” ซึ่งเป็นตัวเลือกเมนูที่ 5
 3. การเข้าไปที่เกม Jackpot Fsihing ให้ท่านคลิกที่ตัวกรองผู้จัดทำทางด้านซ้าย ให้ท่านเลือก “ยิงปลา Jili” จะอยู่ในตัวเลือกที่ 5
 4. ท่านจะเจอกับเกม Jackpot Fishing ที่อยู่ในตัวเลือกแรกให้ทำการคลิกเข้าไป
 5. มาดูวิธีเล่นกันเลย เมื่อท่านเข้าไปที่เกมแล้ว ท่านจะเห็นปืนของคุณอยู่ที่ทางหน้าจอด้านล่าง และจะมีบอกถึงเลเวลหรือระดับความเก่งโดยที่จะเริ่มที่ LV.0 เกมนี้สามารถมีคนเข้าร่วมได้มากที่สุดถึง 4 คน
  วิธีการเล่น แจ็คพอต ฟิชชิ่ง Fun88

  วิธีการเล่น แจ็คพอต ฟิชชิ่ง Fun88 รู้แล้วเล่นเป็นทันที

  ท่านจะเห็นว่าคุณมีปืนของผู้อื่นร่วมหน้าจอด้วย โดยการเริ่มต้นเล่นนั้นท่านสามารถเลือกได้ว่าท่านต้องการยิงนัดละกี่บาท โดยที่จะเริ่มต้นตั้งแต่ 0.1 บาท จากนั้นมันจะมีฟังก์ชั่นให้ท่านเลือกอยู่ทางด้านข้างขวาของหน้าจอ ให้ท่านเลือกปุ่ม “ล็อค” เพื่อล็อกเป้าหมาย จากนั้นท่านก็เลือกได้เลยว่าอยากยิงปลาหรือสัตว์ตัวไหน กฎ แจ็คพอต ฟิชชิ่ง Fun88 ให้ท่านกดยิงไปเรื่อยๆจนกว่าสัตว์ตัวนั้นจะตายหรือหายไป และจำนวนเงินที่ท่านจะได้จากการยิงปลาตัวนั้นจะแสดงขึ้นมา โดยที่แน่นอนว่าสัตว์ตัวใหญ่จะต้องมีการยิงซ้ำและกินเวลานานกว่าสัตว์ตัวเล็ก แต่ท่านก็จะได้รับเงินกลับไปในจำนวนมากด้วยเช่นกัน และยังมีฟังก์ชันตอปิโดอัตโนมัติและ Frozen ซึ่งท่านจะต้องซื้อเพิ่ม 30 บาท เป็นต้น

กฎ แจ็คพอต ฟิชชิ่ง Fun88 เสริมความสนุกแบบไม่มีข้อสงสัย

แน่นอนว่าการที่เล่นเกมแบบนี้จะต้องมีกฎต่างๆที่ทำให้ท่านและที่ท่านควรจะต้องรู้เอาไว้เพื่อที่ท่านจะได้เล่นสนุกมากขึ้นโดยที่ไม่ต้องมีข้อสงสัยหรือถ้าหากว่าเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดท่านก็สามารถเข้าใจได้ว่ามันเกิดจากอะไร ดังนั้นมาดูกันดีกว่าว่า กฎ แจ็คพอต ฟิชชิ่ง Fun88 มีอะไรบ้าง

กฎ แจ็คพอต ฟิชชิ่ง Fun88

กฎ แจ็คพอต ฟิชชิ่ง Fun88 เสริมความสนุกแบบไม่มีข้อสงสัย

 • หลักการทำงานของตอปิโดคือมันสามารถไล่ล่าสังหารปลาตัวใหญ่ได้ซึ่งมีพลังที่สามารถทำลายล้างโดยที่มีประสิทธิภาพถึง 6 เท่าของเงินเดิมพันปัจจุบัน
 • ในเกมจะเป็นเมนูภาษาไทยทั้งหมดฉะนั้นท่านไม่ต้องห่วงในเรื่องของการอ่านแล้วไม่เข้าใจ
 • ระดับของผู้เล่นมีทั้งหมด 4 Level เริ่มตั้งแต่ 0-3 เล็กแล้ว
 • ท่านสามารถเปลี่ยนแผนที่การเล่นได้ อย่างเช่นสนามมหาสมุทรไปยังสนามเศรษฐี
 • วิธีการเล่น แจ็คพอต ฟิชชิ่ง Fun88 การมีปลาพิเศษปรากฏขึ้นคุณสามารถยิงอย่างต่อเนื่องเพื่อรับรางวัลมากขึ้นได้ด้วยโดยที่จะได้รับรางวัลสูงสุดถึง 800 เท่า
 • ถ้าหากว่าท่านอยากได้รับรางวัลแจ็คพอตท่านจะต้องยิงปลาหมึกยักษ์ ฉลามทองคำ และมังกรสีรุ้ง

  กฎ แจ็คพอต ฟิชชิ่ง Fun88

  กฎ แจ็คพอต ฟิชชิ่ง Fun88 เสริมความสนุกไม่มีข้อสงสัย

 • รีวิว แจ็คพอต ฟิชชิ่ง Fun88 อัตราการจ่ายสูงที่สุดนั่นก็คือมังกรสายรุ้งโดยที่ท่านจะมีโอกาสได้รับรางวัลโบนัสหรือรางวัลใหญ่
 • ท่านสามารถสะสมแต้มการยิงได้โดยการที่จะมีแบตเตอรี่ทั้งหมด 5 ก้อนโดยที่ทุกๆ 3 นาทีจะเพิ่มทีละ 1 ก้อน ถ้าหากว่าครบ 5 ก้อนแล้วจะสามารถใช้เป็นปืนไฟฟ้าได้เพื่อเป็นการทำลายล้างปลาต่างๆได้อย่างมหาศาล

โปรโมชั่น แจ็คพอต ฟิชชิ่ง Fun88 รับโบนัสครั้งแรกสูงสุด 2,000 บาท

ท่านรู้หรือไม่ว่า โปรโมชั่น แจ็คพอต ฟิชชิ่ง Fun88 ถ้าหากว่าท่านได้มีการฝากเงินครั้งแรกท่านจะได้รับโบนัสอีกด้วย โดยที่ได้รับมูลค่าสูงสุดถึง 2,000 บาท เพียงแค่ท่านฝากเงินเริ่มต้นเพียงแค่ 1,000 บาท แล้วทำยอดเงินหมุนเวียนให้ได้ 25 เท่า โดยเราจะแจกเป็นโบนัส 100%

การคิดยอดหมุนเวียน สมมุติว่าท่านฝากเงิน 1,000 บาท วิธีการคำนวณก็คือ 1,000 + 1,000 * 25 = 50,000 บาท ซึ่งบอกเลยว่าท่านสามารถทำยอดหมุนเวียนได้ตามเป้าได้แน่นอน เพราะว่ามันคือยอดเสียและยอดได้จากการที่ท่านเดิมพันนั่นเอง

โปรโมชั่น แจ็คพอต ฟิชชิ่ง Fun88

โปรโมชั่น แจ็คพอต ฟิชชิ่ง Fun88 รับโบนัสครั้งแรกสูงสุด 2,000 บาท

แค่นี้ยังไม่หมด เพราะว่าท่านสามารถ ได้รับเงินคืนรายวันจากการเล่นเกมยิงปลาอีกด้วย โดยการคำนวณเงินคืนจะคำนวณตามยอดเงินหมุนเวียนของแต่ละเกม ท่านสามารถได้รับยอดสูงสุด 27 ล้านบาทในทั้งหมด 7 เกม โดยเกม Jackpot Fishing ก็เป็นหนึ่งในนั้น

โปรโมชั่นยังมีอีกมากมายบอกไม่หมด ดังนั้นท่านต้องคอยติดตามข่าวสารไว้ตลอดเพื่อจะได้ไม่พลาดข้อเสนอดีๆ

FAQ คำถามที่พบบ่อย แจ็คพอต ฟิชชิ่ง Fun88

Q: ทำไมฉันต้องเล่น แจ็คพอต ฟิชชิ่ง Fun88
A: เพราะเป็นเกมเดิมพันที่ผ่อนคลายไม่เหมือนการเดิมพัน

Q: เดิมพันขั้นต่ำกี่บาท
A: 0.1 บาท

Q: ฉันชวนเพื่อนมาเล่นด้วยได้ไหม
A: ได้

Q: ออกจากเกมอย่างไร
A: ท่านสามารถกดปิดหน้าต่างได้เลย เพราะการเข้าถึงเกมระบบจะขั้นหน้าต่างใหม่ให้ท่าน

Q: ในปี 2023 เล่นเกมผ่าน 2 อุปกรณ์พร้อมกันได้หรือไม่
A: ไม่ได้ การใช้งาน 1 บัญชีสามารถใช้ได้เพียง 1 อุปกรณ์เท่านั้น

รีวิว แจ็คพอต ฟิชชิ่ง Fun88 เดิมพันเหมือนไม่เดิมพันต้องเล่นเกมนี้

แจ็คพอต ฟิชชิ่ง Fun88 เป็นเกมเดิมพันเกมหนึ่งที่มีการผ่อนคลายที่ไม่ให้ความรู้สึกเหมือนว่าท่านเดิมพันหรือจะต้องมีการกดดันหรือต้องเครียดอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นจะดีกว่าไหมถ้าหากว่าท่านสามารถเล่นเกมยิงปลาและสามารถได้รับเงินไปในเวลาเดียวกันซึ่งถ้าหากว่าท่านเล่นเกมนี้ข้างนอกที่คนอื่นมองเห็นท่านได้ ไม่มีใครรู้เลยว่าท่านกำลังเดิมพันอยู่ ดังนั้นมันเป็นเกมที่ปลอดภัยที่ได้รับความสนุกเพลิดเพลินและยังได้รับ โปรโมชั่น แจ็คพอต ฟิชชิ่ง Fun88 ที่คุ้มค่ามากๆอีกด้วย

ลงทะเบียน Fun88

5/5 - (5 votes)

กระทู้ที่เกี่ยวข้อง

Fun88 Fun88 ทางเข้าล่าสุด เว็บตรง ปลอดภัยและน่าเชื่อถือ ไม่ผ่านตัวแทนใดๆ

[beautify_link link="http://bit.ly/fun88-thai" title="ทางเข้า FUN88 PC ไม่โดนบล็อก" prefix_pc="ทางเข้า Fun88 PC"] Fun88 เว็บติดกระแสและยังเป็นเว็บออนไลน์ติดอันดับต...

อ่านเพิ่มเติม Fun88 →
ยิงปลา Jili Fun88 ยิงปลา Jili Fun88 | โปรโมชั่น ยิงปลา Jili Fun88 ไม่อั้นกับการเดิมพันรูปแบบใหม่ ที่ทันสมัยและแจกเยอะกว่าเดิม

ยิงรัวๆ กับเกมยิงปลา Jili Fun88 ที่ให้เงินต่อเนื่อง พร้อมแจกแจ็คพ็อตและโบนัสให้คุณ สนุกด้วยทักษะกับเกมหลากหลาย...

อ่านเพิ่มเติม Fun88 →
bombing fishing featured image บอมบิ่งฟิชชิ่ง Fun88 | รีวิววิธีการเล่นบอมบิ่งฟิชชิ่ง Fun88 เกมตกปลาสุดฮอตที่คุณห้ามพลาด

มันส์กับเกมตกปลารูปแบบใหม่ บอมบิ่งฟิชชิ่ง Fun88 คุณเคยได้ยินหรือรู้จักเกม บอมบิ่งฟิชชิ่ง Fun88 หรือไม่ ? หากคำตอ�...

อ่านเพิ่มเติม Fun88 →
รีวิวรอยัลฟิชชิ่ง Fun88 รอยัล ฟิชชิ่ง Fun88 | โปรโมชั่น รอยัล ฟิชชิ่ง Fun88 รับสูงสุด 2000 บาทให้อัตราการจ่ายสูง เปลี่ยนเงินหลักสิบเป็นหลักแสนได้ง่ายเพียงคลิกเดียว

เดิมพันกับเกมรอยัล ฟิชชิ่ง Fun88 สร้างรายได้ที่เหนือระดับ ตกปลาใหญ่รับโบนัสไปแบบเต็มๆ ให้คุณสนุกได้ทุกเวลา�...

อ่านเพิ่มเติม Fun88 →