รู้ลึกรู้จริงกับทุกซอกทุกมุมของสาวฮ็อต Orraya Saetang สุดเซ็กซี่ขยี้ใจ – สาวฮ็อตอัลบั้ม 2

ตัวจี๊ดประจำกลุ่มกับน้อง Orraya Saetang กลับมาพร้อมภาพสยิวกิ้วกร้าวใจให้ชายไทยทุกคนต้องตกหลุมรักเธออีกครั้ง กับเซ็ตภาพสุดเซ็กซี่ขยี้ใจชายโฉดที่ Fun88 นำมาแบ่งปันให้ได้ใจชื้นกันอีกครั้ง

สาวฮ็อต Orraya Saetang ตัวจี๊ดสุดแซ่บ นัมเบอร์วันในใจทุกคน

เป็นไปไม่ได้ที่ Fun88th123 จะพลาดไม่ให้สมาชิกทุกคนได้เห็นภาพสวยบาดตาบาดใจของน้อง Orraya Saetang หรือน้องอรสุดสวยของเรานั่นเอง เห็นหน้าตาน่ารักจิ้มลิ้ม แต่หารู้ไม่ว่าน้องอรซ่อนรูป องเอวนี่คอดได้ใจ หน้าอกหน้าใจสะบึ้มยิ่งกว่าอะไร ครบองค์ประกอบการเป็นนางฟ้าดีๆ นี่เอง 

เห็นหุ่นแซ่บยั่วเยขนาดนี้ รู้หรือไม่ว่า Orraya Saetang จบการศึกษามาจากโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาภาคใต้ มีดีกรีเป็นสาวฮ็อตประจำโรงเรียน แถมโตมาเข้ามหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ ก็ยังคงความแซ่บเป็นดาวเด่นของมอและเป็นสาวในดวงใจของหนุ่มๆ หลายคนอีกด้วย

ปัจจุบัน นอกจาก Orraya Saetang จะเรียนอยู่ปี 3 แล้ว น้องอรยังทำงานที่บริษัท TERO Entertainment อัพเกรดทั้งความสวยและความเก่งขนาดนี้ ไม่ถูกใจทุกคนได้ยังไง

สาวฮ็อต Orraya Saetang – ขาวเนียนกระชากใจ กับหุ่นสุดแซ่บสะท้านโลกันต์

สาวฮ็อต Orraya Saetang เป็นคนที่ดูแลตัวเองดีมาก ทั้งเรื่องอาหารการกิน การออกำลังกาย และยังผ่อนคลายตัวเองด้วยการไปเที่ยวต่างจังหวัดอยู่บ่อยๆ และด้วยความที่น้องอรชื่นชอบฟังเพลงอ่านหนังสือ ความใจเย็นและความเฮลตี้รักสุขภาพของน้องอรเพอร์เฟ็กต์แบบไม่มีที่ติ เป็นทั้งสาวเก่ง สาวใจเย็น นุ่มนิ่มน่ารักขนาดนี้ หนุ่มๆ ต้องแพ้ทางกันทุกคน

และแน่นอน คงไม่มีใครมองไม่เห็นหน้าอกหน้าใจคู่ใหญ่คู่โต ที่สะบึ้มสะดุดตาจนละสายตาไม่ได้กันเลยทีเดียว ทรวดทรงองเอวเคิร์ฟสวยได้ใจ แถมผิวขาวเนียนสะดุดตาสุดๆ นี่สิถึงทำให้ผู้ติดตามจากทั่วประเทศถึงไม่มีทางกดอันฟอลน้องไปแน่ๆ 

ชมภาพสุดเซ็กซี่ของ สาวๆ Fun88 Angels เพิ่มเติมได้ที่ Fun88

ส่วนใครที่ยังไม่ได้ติดตามน้อง และอยากที่จะเห็นภาพสวยๆ ซู่ซ่า กับภาพลับๆ ที่มีแต่แฟนคลับได้เห็น ก็อย่าลืมติดตามน้องเพิ่มเติมได้ที่ 

Instagram: orrayawins

Twitter: orrayawins

Facebook: Orraya Saetang

Flickr: flickr.com/photos/orraywins

สาวฮ็อต Orraya Saetang ขวัญใจหนุ่มๆ ประจำเว็บ Fun88 กับเนินอกขาวบาดตา หุ่นเซ็กซี่บาดใจ ผิวฉ่ำโบ๊ะขาวเนียนทุกซอกทุกมุมแบบนี้ ขยี้ใจชายโสดกันทั้งประเทศ

 

คลิก สาวสวยหน้าอกตูม เพื่อรับรับชมภาพสาวๆ เหล่านางฟ้าของ Fun88 ได้ทุกเวลา

 

โปรโมชั่นใหม่มาแรง Fun88

แทงบอลวันนี้ รับโบนัสแรกเข้าเกมกีฬาทุกค่าย 150%

รับสูงสุด 3,000 บาท เมื่อฝากขั้นต่ำ 300 บาท 

แถมเครดิตอีก 100 บาท + เสื้อบอล EPL 

 

สมัครสมาชิกวันนี้ รับโบนัสแรกเข้าสูงสุด 3,000 บาท : LINK 1LINK 2LINK 3

 

ให้คะแนนสิ่งนี้